ĐÀ LẠT HOUSE ST

MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

Mong muốn của gia chủ là ngôi nhà không chỉ tràn ngập tiếng cười, niềm vui của con cái mà còn đủ yên bình để anh nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào thuở ấu thơ. Hai đứa trẻ sinh ra ở thành thị, giờ là lúc chúng hoàn toàn lớn lên trong sự gắn kết với thiên nhiên.

 

Khu đất này nằm cạnh đường cao tốc khiến dự án gặp nhiều thách thức hơn. Làm thế nào để giải quyết vấn đề tiếng ồn và bụi từ đường cao tốc, đó là điều mà các kiến trúc sư phải suy nghĩ.

Ngôi nhà phản ánh hình ảnh đặc trưng của Cao nguyên Di Linh, sử dụng nhiều chất liệu truyền thống và hiện đại. Tất cả đều được xử lý vừa đủ để giữ nguyên bản chất của vật liệu. Những bức tường ngói đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi giữ ấm cho ngôi nhà vào ban đêm và mát mẻ vào những ngày nắng. Chúng đặc biệt gợi nhớ cho chủ sở hữu những khoảnh khắc rất xa xưa của họ khi sống yên bình trong một làng quê Việt Nam khi họ còn trẻ. Tại đây, các bé có thể cùng mẹ trèo cây, vẽ trên đá, trồng rau và chăm cá ngay trong sân nhà, điều mà chúng không thể tìm thấy trong xã hội hiện đại ngày nay.

Ngôi nhà có thể nhỏ, nhưng hạnh phúc trong nhà rất to !

2D CÔNG TRÌNH

 

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )