Muôn kiểu trồng cây hay ho cho “Team nhà chật”

Mong ước có một khu vườn của riêng mình để chill sau những lúc chán chường nhưng lại đành bó tay vì nhà “không có đất”. Đừng lo lắng bạn nhé, Ngọc Nga mách bạn những ý tưởng sau tha hồ sáng tạo ra những góc vườn thật xinh

1/ Vườn đứng:
Vườn đứng tiết kiệm không gian và luôn là hình ảnh trực quan dễ chịu với mắt nhìn. Bạn có thể dùng túi vải, giá treo. Thủy canh cũng là một phương pháp trồng rau xanh hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Nhưng phương pháp này hơi khó hơn xíu, bạn nhớ thường xuyên kiểm tra để tránh rò rỉ , bổ sung nước sạch và ánh sáng cho cây trồng nhé.

Những ý tưởng thiết kế vườn treo đẹp cho nhà chật chội

 

2/ Khu vườn chia ô:
Bạn có thể chia từng ô nhỏ với một khung gỗ vừa đủ chiếc ban công của mình. Với diện tích nhỏ xinh như này nhưng lại có thể trồng được nhiều loại rau mà bạn ưa thích. Hãy áp dụng thử, bạn sẽ thu lại kết quả không ngờ đó.

Ý tưởng vườn rau sạch cho những căn nhà thành phố - Thành Hưng Group

 

3/ Trồng cây trong hộp, chậu, chai:
– Không chỉ có một vườn rau xanh sạch, phương pháp này còn giúp bảo vệ môi trường bằn cách tái sử dụng những chai nhựa, chậu nhựa nữa đấy.
– Phương pháp này có thể áp dụng cho những ngôi nhà không có ban công hoặc ban công rất bé. Bạn có thể treo những chai nhựa lên tường để giải phóng diện tích mặt sàn. Ngoài ra, nếu bạn chịu khó đầu tư một chút cho không gian thêm phần xinh đẹp, hãy bỏ thời gian trang trí lại những chai nhựa này nhé!

SE VOCÊ GOSTOU CURTA E COMENTE ❤😍😍😍😍❤ #artesanato #feitoamao #artesanatobrasil #handmade #artesanatocomamor #artesanatobrasileiro #arte…

 

4/ Vườn trong nhà:
Nếu nhà bạn không có ban công và diện tích quá nhỏ, thì hãy tận dụng ánh sáng từ những ô cửa sổ nhé. Ý tường này sẽ giúp đưa thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống nhà bạn đấy.

Tự làm giá treo chậu cây bên cửa sổ

Happynest.vn | 5 vị trí lý tưởng cho nhà diện tích 50m2 sở hữu không gian xanh hấp dẫn (5 stunning Natual Area for small house: 50m2)

If you’re in a rental, you can still have a vertical garden and get your security deposit back. Apply a clear removable hook to any wall, then poke a small hole on the side of a plastic plant pot and hang from the hook. Personalize the pots with spray paint to match your kitchen décor.

Một chút mộng mơ sẽ khiến cho khách khi vào nhà bạn đều thẩn thờ, mê mẩn. Chỉ cần đặt đúng 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )