NHÀ QUẬN 7 – ST

MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

Các không gian nhà ở đang bắt đầu đảm nhận nhiệm vụ phục vụ con người nhiều hơn, khó khăn hơn là các không gian nhà ở chật hẹp nằm bên trong các thành phố lớn. Các kiến trúc sư đặt vấn đề ưu tiên không gian cho trẻ nhỏ, không gian nghỉ ngơi cũng được quan tâm nhiều hơn.

Dự án Villa City tọa lạc tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Căn nhà dành cho vợ chồng và 2 con trai. Với diện tích 117m2 và kinh phí đầu tư hạn hẹp, nên cần cân nhắc để tổ chức không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý.

 

Việc thu hẹp phòng khách, loại bỏ phòng ngủ, kê giường tầng cho các bé, giúp có nhiều không gian để trồng cây xanh, bể bơi, nhà trên cây cho các bé vui chơi. Giúp giải phóng năng lượng cho bé.

 

Phòng ngủ con và phòng ngủ bố mẹ có cửa thông nhau, và thông ra ban công tạo không gian liên thông đủ dài để các con chạy nhảy thoải mái. Phòng ngủ được thiết kế vách kính lớn nhìn ra cây xanh và lấy ánh sáng tự nhiên từ các ô thông tầng để giúp phòng ngủ thông thoáng, giải phóng tầm nhìn.

 

Khu vực bếp thiết kế đơn giản và ấm áp để tận dụng tối đa không gian.

  

Căn nhà luôn nhận đủ ánh sáng tự nhiên, cùng với thiết kế độc đáo tạo hiệu ứng bóng đổ tuyệt đẹp. Trên tầng 3 còn có hồ bơi để trẻ con vui chơi thoải mái.

   

2D CÔNG TRÌNH


 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )