RESORT IN HOUSE – ST

MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

Đô thị Việt Nam ngày nay đang nhanh chóng mở rộng sử dụng kiến ​​trúc đối xứng và đồng nhất mang lại hình thái kiến ​​trúc nhàm chán và khô khan. Nội thất thường khép kín, chật chội và hấp thụ nhiệt. Vì vậy, KTS đã tạo ra những thiết kế độc đáo vừa đẹp mắt vừa cung cấp thông gió tự nhiên.

Người dân mong muốn tạo ra những nét thú vị trong các khu đô thị nhằm:
• Sống trong môi trường sống thoáng mát, thoải mái và cởi mở.
• Tận hưởng không gian trong nhà với hồ bơi, sân vườn, cây xanh và luồng không khí tự nhiên.
• Có sự chuyển đổi chất lỏng khi di chuyển trong nhà.
• Vườn trên mái để hấp thụ nhiệt và tạo ra không gian sống hữu ích.
• Vật liệu tự nhiên chất lượng cao tạo thêm vẻ đẹp lâu bền độc đáo.
• Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí.

Ở tầng 1, hồ bơi dài 9m cho gia đình thỏa sức bơi lội, là yếu tố rất quan trọng trong việc giải nhiệt khí nóng trong nhà. Không gian xanh cung cấp luồng không khí, tiếp cận các khu vực khác nhau của ngôi nhà thông qua cầu thang bộ và khoảng thông tầng. Căn nhà luôn có môi trường trong lành và tự nhiên ở mỗi phòng. Cửa kính mở tầm nhìn ra không gian xanh thoáng đãng. Sự chuyển đổi lệch tầng liên kết các phòng một cách khéo léo, hấp dẫn hơn những bức tường kiên cố, kín mít. Nó tạo ra những cảnh đẹp về mặt thị giác.

Cửa sổ trần, không gian mở và lỗ thông hơi trên tường đón ánh sáng tự nhiên tạo ra một môi trường trong lành và tươi sáng. Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và luồng không khí cực kỳ có lợi trái ngược với những ngôi nhà có hệ thống thông gió kém, ánh sáng nhân tạo hấp thụ nhiều nhiệt. Kiến ​​trúc sư đã thiết kế các giải pháp sáng tạo như rèm cửa sổ bằng bê tông với chức năng trang trí. Chúng cho phép ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà, nhưng không phải nắng nóng trực tiếp và cho phép thoát nhiệt ra ngoài. Các khu vườn trên sân thượng giúp giảm thiểu nhiệt hấp thụ qua mái nhà. Cỏ cây tạo “lớp áo” bảo vệ cho ngôi nhà để giảm bức xạ nhiệt.

Những khu vườn trên sân thượng được mở rộng, là khu vực sinh hoạt, nơi tuyệt vời để ngắm sao vào ban đêm, tiệc nướng và thư giãn. Một công viên tự nhiên trên sân thượng trong nhà của bạn. Phía Tây (tường tiếp xúc với nhiệt) được thiết kế bằng cách sử dụng tường gạch đặc biệt với các lỗ thông gió được tạo ra để giảm ánh nắng trực tiếp đồng thời cho phép luồng không khí lưu thông. Tạo môi trường tự nhiên, sử dụng bê tông trang trí, đá tự nhiên và gạch. Sàn đá ít hấp thụ nhiệt và tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên. Kiến trúc nội thất đồng bộ thống nhất ngôi nhà với các chi tiết tự nhiên như trang trí bằng sắt, đồ nội thất bằng gỗ, tre, và gốm.

Thiết kế thống nhất của ngoại thất và nội thất tạo ra ánh sáng tự nhiên, vật liệu nhẹ nhàng, không gian hấp dẫn và môi trường sống trong lành. Cảm giác, diện mạo và làm mát tự nhiên là ngôi nhà mà trước đây chỉ có thể trải nghiệm trong các khu nghỉ dưỡng và biệt thự sang trọng.

2D CÔNG TRÌNH

 

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )